Nồi cơm TOSHIBA RC-10VRE IH Cao tần hút chân không

    Nồi cơm TOSHIBA RC-10VRE IH Cao tần hút chân không

    Giá: 1,550,000

    Bảo hành: Không
    Số lượng

    Thông tin nhanh về sản phẩm

    Thông số kỹ thuật

    công suất nấu cơm tối đa (L) 1.0 (khoảng 0,5-5,5 Go)
    điều khiển áp suất 0,7-1,0 atm
    nấu nhiên bếp này, gạo trắng, rửa sạch miễn phí gạo, nấu ăn nhanh, 炊 Komi, cháo, gạo nâu, gạo kê, Suk ngựa
    Nấu chia (lúa, gạo rửa miễn phí) đầu bếp yêu thích của bạn chia bốn giai đoạn (thường, bánh gạo nếp, Shakkiri, Okoge)
    Khóa học nấu ăn Bánh mì lên men, bánh mì, bánh (nướng), nóng trứng mùa xuân, đậu phụ
    số lượng bộ nhớ đặt hai
    Và thời gian nắm giữ (thời gian) Vacuum làm trắng gạo trắng ấm, rửa sạch miễn lúa: 40
    sơn móc bên trong (Bên trong) áo kim cương titan / (bên ngoài) áo đồng
    Công suất tiêu thụ (W) 1100
    Gạo lượng điện năng tiêu thụ cho mỗi một (Wh)  180
    Giữ ấm trong điện năng tiêu thụ mỗi giờ (Wh)  14,3
    tiêu thụ năng lượng hàng năm (kWh / năm)  86.8kWh / năm, phân loại: B
    Kích thước (mm) Chiều rộng 264 x sâu 326 x cao 217
    Khối cơ thể (kg) về 4.9
    mã chiều dài (m) 1.0
    Phụ kiện chèo gạo, đứng chèo, cup đo lường

    Nội dung của trang này như của tháng 7 năm 2011 ngay bây giờ.
    điểm 1

    Đắm mình trong chân không "chân không ngâm"

    Vững hấp thụ nước vào lõi.  Uruou như mới làm quen. Ở phía bên trái và bên phải lớn hương vị của gạo, đủ trước khi nấu ăn "đã nhúng". 
    Bí quyết là luôn luôn Temahimakake cũng là một đầu bếp, Toshiba được tái tạo trong công nghệ chân không của riêng của nó. Chỉ cần để nồi cơm điện, bạn có thể tưới hấp thụ cho đến khi gạo của lõi.

    xem hình ảnh của máy bơm chân không
    bơm hút chân không gắn kết
    mà không ngâm trước sự hấp thụ nước vào lõi 

    không khí đã được bao gồm trong gạo trong cách hấp thụ nước. Bằng cách trục xuất không khí ra ngoài với một chân không, thay vì đi vào nước, nó Hitase đến cốt lõi.
    * 1: Công ty '06 mô hình RC-10mg.
     
    điểm 2

    Không thoát nhiệt cao, đầy đặn nấu ăn tăng 
    "rèn móc áo lò đồng (5mm)"

    Bằng cách phủ kim cương tuyệt vời và đồng dẫn nhiệt, nó nói với nhiệt độ cao trong một ấm đun nước. 
    Nó tạo ra sự đối lưu nhiệt độ cao từ đáy tròn, truyền tải nhiệt để từng hạt gạo để mang lại cơm với đầy đặn và sáng bóng.
    Ganso trong bình 3 năm bảo hành gạo rửa cũng được lột cứng lớp phủ thực hiện bởi các móc bên trong! 
    Nếu bên trong của lớp phủ đã được lột trong thời hạn bảo hành sẽ được thay thế và cái mới. (Nếu bạn có sử dụng mà không đi đến các mục đã nêu trong cuốn hướng dẫn sẽ không được bảo hiểm)
     
    điểm 3

    cách kín nhiệt trong chân không "chân không cách điện làm trắng nhiệt (40 giờ gạo trắng)."

    So sánh tươi ấm áp và chân không ấm áp làm trắng Shut ra không khí trong nồi trong chân không. Ngoài những mùi ấm và vàng do quá trình oxy hóa, sự bốc hơi nước cũng bị ức chế, nó có thể được sáng bóng để làm ấm lên đến 40 giờ.
    * 2: Sau - 3 người nấu lên, là một hình ảnh của sự ấm áp tiếp tục trong khi vẫn giữ nắp. Các màu sắc của gạo sẽ khác nhau tùy thuộc vào điều kiện như số lượng ấm áp như thế nào, gạo và lúa Mizukagen-rửa.
     
    điểm 4

    Đặt gạo trong một "phòng ẩm chân không" chân không

    Ảnh của gạo Nấu một nếp có xu hướng đặt phòng gạo cũng có, để kiểm soát sự hấp thụ nước trong hiệu ứng thắt chặt chân để mang lại nấu chín đầy đặn.
     
    điểm 5

    Từ một loạt các khóa học nấu ăn để lựa chọn sở thích của bạn, để phân chia nấu texture hạnh phúc

    ■ trình nấu ăn
    Tất nhiên bếp nàytrong một khoảng thời khởi động sôi dài hơn thông thường, enzyme làm tăng chậm hơn các vùng nhiệt độ kích hoạt, tăng vị ngọt và dính. Khóa học này là để mang lại hương vị gốc lúa.


     
    Sớm nấu cháo nấu nảy mầm ngũ cốc gạo lứt gạo lúa gạo nâu nâu / cháo gạo


    Tất nhiên con ngựa SukKhoảng 30 phút * 3 Tất nhiên tốc độ tăng đầu bếp trong. Trong thời gian để làm một món ăn nhanh chóng, nó là nhanh chóng khóa Quirky và nấu ăn. Hương vị của tươi nấu chín duy nhất để nếm nguyện. 



     ■ mouthfeel bạn yêu thích nấu ăn chia (gạo, rửa sạch miễn lúa)

     
    Thông thường nếp Shakkiri Okoge
    * 3: Số lượng gạo, khóa học nấu ăn, nhiệt độ phòng, nhiệt độ nước, thời gian nấu sẽ khác nhau tùy thuộc vào Mizukagen như vậy.
     
    điểm 6

    Và dính vào sự dễ sử dụng, thiết kế đơn giản.

    ảnh Body
    ● panel nắp thiết kế nhỏ gọn
    nhỏ gọn để tổng hợp bảng điều khiển hoạt động trên mí mắt trên. Dễ dàng để đẩy dễ nhìn, dễ sử dụng thiết kế. 

    ● Thời gian hiển thị lên để nấu ăn
    cùng một lúc khi bạn thiết lập việc nấu ăn, để hiển thị thời gian cho đến khi lên nấu ăn trong một tinh thể lỏng. 

    ● chính hoạt động dễ dàng
    thông qua các phím hoạt động trình nhanh chóng lựa chọn. Dễ vận hành, dễ sử dụng. 

    ● chìa khóa ngay lập tức con ngựa
    bạn có thể chọn một khóa học ngựa ngay lập tức chỉ đạo.
    ảnh thân ※ là một RC-10VGE.
     
    trang liên quan

    HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG NỒI CƠM NỘI ĐỊA        

     Để có những bữa ăn ngon và bát cơm dẻo thơm mà không mất nhiều thời gian cho việc nấu nướng thì chiếc nồi cơm Nhật đã trở thành “trợ thủ” đắc lực của các bà nội trợ. Bên cạnh chức năng nấu cơm, bạn còn có thể dùng chiếc nồi này để hâp đồ ăn, nấu cháo, nấu các món hầm…rất tiện dụng. Chỉ cần thực hiện các thao tác dưới đây, bạn sẽ có một bữa ăn ngon cho cả gia đình với chế độ nấu đa năng của nồi cơm điện Nhật.

    炊飯 – Bắt đầu nấu ( start)

    メニュー – menu (chỉnh chế độ)

    取消 – hủy bỏ (tắt)

    保温 – giữ nhiệt ( ủ)

    予約 – hẹn giờ

    時 – giờ

    分 – phút

    Các chế độ nấu :

    白米 – nấu cơm thường ( gạo trắng )

    おかゆ – Cháo

    おこわ – Nấu cớm với đậu đỏ

    すしめし- SuShi

    早炊き – Nấu nhanh

    玄米 – Nấu gạo lức

    発芽玄米 – Nấu gạo lức đã nảy mầm

    おこげ – Scorched gạo

    炊き込み – nấu chín

    調理 – nấu ăn

    圧力 : áp xuất

    リセット : Reset

    SẢN PHẨM ĐÃ XEM